สถิติคนเข้าชมเว็บไซต์


เข้าระบบสมาชิก
ไบโอชาร์มมิ่ง -> โฟมล้างหน้าสูตรรักษาสิว

โฟมล้างหน้าสูตรรักษาสิว

160.00 ฿

รหัส : AAF ค่าจัดส่ง ไม่คิดค่าจัดส่ง
จำนวน :
รายละเอียดสินค้า

คุณลักษณะของสินค้า/คำแนะนำก่อนใช้
โฟมล้างหน้าสูตร Non-ionic, pH Balance เนื้อเนียนนุ่มมีฟองเล็กน้อย ผสมสารสกัดช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เพื่อผิวเนียนเรียบ สดใส แลดูอ่อนเยาว์ ตัวนี้ช่วยลดสิวได้ดี ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยรักษาสิวได้ทุกชนิด

เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5515735

วิธีใช้ บีบเนื้อโฟมผสมน้ำเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาดบรรจุ 60g. ใช้ได้นาน 30-45 วัน
ส่วนประกอบที่สำคัญ :
 

Aqua, Myristic acid, Palmitic acid, Steari c acid, Potassium hydroxide, Lauric  acid,  Ceteth-20, Anthemis nobilis flower oil, Glycerine, Lactic acid, Salicy lic acid, Perfume: Marine,CI 42090, Tricosan,   Propylene glycol, Allantoin, Methylparaben, Diazolidinyl urea, Propylparaben

Active ingredient :
Allantoin   เป็นสารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม ให้ความนุ่มเรียบเนียน ป้องกันการระคายเคืองที่ผิว ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น
Chamomile Extract (Anthemis nobilis flower oilมีคุณสมบัติเป็น antiseptic และสมานแผลช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดการระคายเคือง ลดการอับเสบ (anti-infla matory) ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็น anti-oxidant ช่วยลดการบวม และช่วยทำความสะอาดรูขุมขน 
Glycerin  เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Lactic acid (AHA)  Lactic Acid ได้มาจากนมเปรี้ยว AHAs (Alpha Hydroxy Acids)  เป็นสารที่มีคุณสมบัติเป็นกรด จะช่วยให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น มองเห็นผิวที่อยู่ชั้นถัดไปที่ยังอยู่ในสภาพดี จึงแลดูผิวดีขึ้น AHAs เมื่อถูกทาลงบนผิวหนังจะถูกดูดซึมไปยังผิวหนังชั้นในสุด และไปทำลายแรงยึดเกาะระหว่างเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วในชั้น horny layer ทำให้เซลล์เหล่านี้ลอกหลุดง่ายขึ้น ซึ่งผลให้เซลล์ชั้นล่างลงไปขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใสกว่าเดิม เนื่องจากเซลล์ในชั้น hormy layer ที่เกาะติดกันแน่นและไม่หลุดลอกออกจะไปอุดตันรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว AHAs จึงช่วยให้เกิดสิวลดลง
Propylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน
Triclosan  เป็นสารที่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย (Antibacteria)  จึงนิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อความสะอาดหลายชนิด
Salicylic acid (BHA)  Salicylic acid เป็นยาที่ใช้ทาภายนอกและใช้เฉพาะที่ในการรักษาโรคผิวหนัง ที่มีลักษณะหนาแข็งกระด้าง เนื่องจาก Salicylic acid มีคุณสมบัติเป็น keratolytic agent กล่าวคือ จะทำให้ผิวชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น
 

ความเห็น
0